จับคู่สินค้ายังไงให้ปัง! โดดเด่นที่สุดในราคาสุดคุ้ม

      หลายๆคนที่ยังไม่เคยใช้งานบอลลูนโฆษณา ท่อผ้าสกายทูป หรืองานพองลมต่างๆอาจจะสงสัยว่า ใช้แบบไหนดีที่สุด? ต้องใช้อะไรบ้าง? วันนี้บอลลูนบี มีคู่สินค้าสุดปังมาแนะนำค่ะ!

สุดฮิตคู่แรก บอลลูนขาตั้ง กับ ท่อผ้าสกายทูป
เรียกได้ว่ามาแรงแซงโค้งมาเป็นอันดับหนึ่ง คู่นี้เป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับโครงการบ้านจัดสรร และ โชว์รูมรถหลากหลายแห่งทั่วประเทศ โดยผ้าสกายทูปจะช่วยโบกสะบัดเรียกความสนใจจากผู้คนที่สัญจรผ่านไปมาได้เป็นอย่างดี เสริมความปังด้วยบอลลูนขาตั้งพิมพ์โลโก้ใหญ่ๆ หรือโปรโมชั่นเด็ดให้เป็นที่จดจำ

คู่ที่สอง ซุ้มโค้งพองลม กับ ท่อผ้าสกายทูปพิมพ์ลาย
ที่มีให้เลือกกันมากมายหลายขนาดจะช่วยเป็นซุ้มต้อนรับลูกค้าสามารถพิมพ์ลายเป็นดีลดีๆให้ลูกค้าได้เห็นหรือจะติดโลโก้แบรนด์ก็ได้ เมื่อใช้งานร่วมกับท่อผ้าสกายทูปพิมพ์ลายที่สามารถเลือกเฉดสีและเลือกข้อความได้ก็จะช่วยให้โปรดีๆของคุณโดดเด่นมากขึ้น

ท่อผ้าตุ๊กตา กับ ท่อผ้าสกรีน คู่ที่สามนี้ก็ฮิตไม่แพ้ใคร
ท่อผ้าตุ๊กตาน่ารักๆแบบนี้จะเป็นจุดสนใจและช่วยโบกมือเรียกลูกค้าให้เลี้ยวเข้ามาที่โครงการ จะโบกซ้ายโบกขวาก็สามารถลือกได้ รับรองว่าโบกแบบไม่มีเหนื่อยไม่ต้องพักกันเลย ส่วนตัวท่อผ้าสกรีนก็จะช่วยเป็นทัพเสริมโบกสะบัดพริ้วเพิ่มความสวยงามและโดดเด่น

มาต่อกันด้วยคู่ที่สี่ คือ บอลลูนอัดลม กับ ลูกโป่งอัดแก๊สลอย
คู่นี้เป็นคู่ที่เหมาะกับการตกแต่งสถานที่จัดงานให้สวยงาม คนสนใจมากยิ่งขึ้น บอลลูนอัดลมสามารถนำไปวางพื้น หรือนำไปลอยน้ำ ใช้งานกลางแจ้งก็ได้จะดูสวยแตกต่างกันไปตามความต้องการและพื้นที่จัดงาน เมื่อนำมาใช้งานคู่กับลูกโป่งอัดแก๊สลอยธีมสีเข้ากันก็ช่วยตกแต่งเพิ่มความสวยงามอลังการ

คู่ที่ห้า ธงชายหาด กับ บอลลูนขาตั้ง
เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการเพิ่มความโดดเด่นให้กับพื้นที่ โดยส่วนมากนิยมใช้ธงชายหาด หรือที่บางคนเรียกว่า ธงขนนก วางเรียงรายกันตามริมถนนเพื่อเป็นจุดบอกพิกัด โดยจะมีบอลลูนขาตั้งพิมพ์โลโก้วางเด่นช่วยเป็นสัญลักษณ์ที่บอกว่าถึงที่หมายแล้ว

บอลลูนวางพื้น กับ ตัวอักษรพองลม คู่สุดท้ายนี้ก็เป็นการจับคู่ที่ช่วยเพิ่มความสวยงามและโดดเด่นต้อนรับลูกค้าได้ดีไม่แพ้ใคร โดยตัวอักษรพองลมจะมีมอเตอร์เป่าลมเลี้ยงช่วยให้ชิ้นงานดูตึงสวยอยู่ตลอดแม้จะตั้งกลางแจ้ง

ได้อ่านกันไปแบบนี้แล้วจะเห็นว่าแต่ละคู่ก็มีเอกลักษณ์และความสวยงามแตกต่างกันไป ส่วนใครที่ยังลังเลอยู่ไม่รู้ว่าจะใช้แบบไหนดี ขนาดไหนดี มาปรึกษาได้เลยนะคะ บอลลูนบียินดีให้บริการค่ะ
เบอร์ติดต่อ 02-047-4515 หรือ 085-135-3643
หรือแอดไลน์ Line@ : @balloonbee ได้เลยค่ะ